Vitamin C
Trung Quốc
25 kg/ thùng
Vitamin C 99%
CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT MIỀN NAM
- Thiếu vitamin C trong khẩu phần sẽ ảnh xấu đến cấu trúc xương, răng, mô liên kết và hệ cơ.
- Cá: do cá thiếu enzym cần thiết cho sự tổng hợp Vitamin C từ glucuronic acid nên chỉ hấp thu chủ yếu từ thức ăn. Thức ăn có hàm lượng
Vitamin C có lợi cho việc giảm sốc của cá, tránh được bệnh vẹo cột sống, tăng tốc độ sinh trưởng và sức đề kháng.
- Gia súc, gia cầm: bổ sung Vitamin C trong các bệnh nhiễm trùng, ký sinh trùng, phục hồi sau khi mắc bệnh, tăng sức đề kháng, giảm stress
(môi trường quá lạnh hoặc quá nóng, vận chuyển, ....), thiếu máu, xuất huyết
Nhu cầu sử dụng tùy thuộc từng giai đoạn tăng trưởng, nhu cầu trung bình: - Cá: 25 – 50 mg/kg thức ăn - Gia súc, gia cầm: 1 – 2 g/kg thức ăn
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
Tan